Vinatre tiên phong tại Việt Nam chuyên cung cấp ván sàn tre, ốp trần, ốp tường và nội thất tre ép thay thế ván sàn gỗ tự nhiên và nội thất gỗ tự nhiên với thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường từ năm 2007.

Sàn tre Vinatre được kiểm định tại các phòng thí nghiệm có uy tín và đạt các tiêu chuẩn quốc tế về đặc tính kỹ thuật và môi trường. Thương hiệu Sàn tre Vinatre đã được khẳng định tại nhiều công trình tiêu biểu như khách sạn 5 sao Tân Sơn Nhất (HCM), Somerset Serviced Residence (10.000m2), Laguna Huế (3.000m2), hệ thống California Fitness & Yoga Center (15.000m2), Elite Fitness (5000m2), Flamingo Đại Lải Resort, Sailing Club Resort Mũi Né, Bamboo Resort Phan Thiết, Sunset Sanato Ressort Phú Quốc, Hạ Long Plaza, Le Indochina Hotel & Spa, Techcombank, City Bank, Đại Sứ Quán Pháp, Tàu du lịch Hạ Long, Văn phòng Mercedes Autohaus (HN & HCMC), văn phòng Altplus tại Keangnam Landmark Tower, Golf Club House Ciputra Hà Nội….

Trong xu thế phát triển bền vững, sử dụng các sản phẩm gần gũi thiên nhiên, thân thiện môi trường, tre ép đang là vật liệu mới trong lĩnh vực xây dựng và trang trí nội thất. Việc sử dụng sản phẩm tre không những mang đến một dáng vẻ mới, diện mạo sang trọng cho công trình mà còn là một hành động thể hiện được ý thức bảo vệ môi trường và chống biến đổi khí hậu.

Vinatre – Hơn Cả Một Công ty

Vinatre không chỉ cung cấp các sản phẩm vượt qua giới hạn chất lượng tiêu chuẩn và các dịch vụ tốt hơn cả sự mong đợi, mà chúng tôi còn cam kết phát triển kinh doanh gắn với trách nhiệm xã hội và hướng tới lợi ích cộng đồng.
Kể từ ngày 16.6.2017, Vinatre đã chính thức được kết nạp hội viên của Hội đồng Công trình xanh Việt Nam, qua đó ghi nhận sự đóng góp ủng hộ quan trọng của Vinatre cho sự phát triển mạnh mẽ, tiếng nói độc lập, vì một môi trường xây dựng bền vững tại Việt Nam.

Đóng
0
    0
    Giỏ hàng
    Giỏ trống
    error: Alert: Content is protected !!